Gần đây sau khi taobao.com, tmall.com và 1688.com nâng cấp hệ thống bảo mật của họ thì có rất nhiều tài khoản taobao bị đóng băng và không có thông báo nguyên nhân bị khóa. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các thương gia trong việc tìm kiếm và mua hàng của mình. Dưới đây Trumtaobao xin hướng dẫn chi tiết mọi người cách đăng ký tài khoản Taobao 1688 Tmall hạn chế tối đa việc bị khóa hoặc đóng băng tài khoản. Mọi người cần chú ý làm đúng chi tiết từng bước như trong hướng dẫn để có một tài khoản an toàn nhất.

1. Đăng ký tài khoản Taobao bằng máy tính

Bước 1: Vào trang tạo tài khoản

Các bạn truy cập vào link sau: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Bước 2: Xác nhận thông tin liên hệ

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ hệ thống của Taobao đến số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã kích hoạt và bấm xác nhận.

Bước 3: Điền thông tin tài khoản

Nhập các thông tin các nhân để thiết lập tài khoản và bấm nút đồng ý.

Lưu ý: Mật khẩu của bạn phải bao gồm 6 – 20 ký tự và có cả chữ, số.

Bước 4: Đăng ký tài khoản taobao thành công

Đăng ký tài khoản thành công thì hệ thống sẽ thông báo như sau.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ks tài khoản taobao giờ đây dạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào cả 3 hệ thống website là : Taobao.com , 1688.com , Tmall.com.

2. Xác thực tài khoản Taobao:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tài khoản Taobao của bạn bị khóa hay còn gọi là bị đóng băng tài khoản nhưng theo tìm hiểu của Trumtaobao về vấn đề này thì nguyên nhân chính yếu dẫn tới việc bị đóng băng tài khoản đó chính là không xác thực được thông tin tài khoản Taobao của bạn. Vậy để có một tài khoản Taobao an toàn và không lo bị đóng băng bạn cần phải lập tài khoản bằng những thông tin thật của mình để khi xảy ra vấn đề còn có thể liên hệ và xác thực tài khoản Taobao của bạn với Alibaba. Đặc biệt bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản Alipay và liên kết với tài khoản Taobao của bạn để xác thực các thông tin thanh toán đơn hàng của mình, điều này là vô cùng quan trọng vì 100% tài khoản Taobao không có liên kết với Alipay sẽ bị đóng băng tài khoản. Đây là một bài viết chi tiết hướng dẫn bạn “Cách tạo tài khoản alipay quốc tế

3. Dịch vụ Xác thực tài khoản Taobao tránh không bị đóng băng:

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách và vẫn bị đóng băng tài khoản Taobao liên tục thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Trumtaobao theo Zalo 09090.191.091 để được hỗ trợ tạo và xác thực tài khoản Taobao. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác thực thông tin tài khoản với Alibaba để đảm bảo không bị đóng băng tài khoản vô cớ.