Cũng giống như các trang thương mại Lazada, shopee, sendo, tiki… Các trang taobao, tmall hay 1688 cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá sản phẩm. Các chương trình này nhằm tri ân khách hàng, và thu hút khách hàng nhiều hơn về phía mình. Do đó nếu chúng ta biết được cách săn sale taobao 1688 tmall thì sẽ vô cùng có lợi

Cách săn sale trên 1688 taobao tmall

Với các trang TMĐT ở Việt nam chúng ta rất dễ nhận biết các chương trình sale. Bởi lẽ các banner, dòng chữ sale sản phẩm bằng Tiếng Việt. Tuy nhiên, các trang taobao tmall 1688 sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Điều này làm bạn không thể nhận ra nếu không biết tiếng Trung. Hoặc bạn chưa từng biết đến khái niệm săn hàng sale trên taobao. Cũng có nhiều bạn không hay để ý đến các chương trình sale, giảm giá theo từng dịp, hoặc không biết cách tìm hàng sale.

Nếu vậy bạn nên tìm hiểu ngay các ngày sale lớn của taobao

 

Tổng hợp các cách săn sale taobao tmall và 1688

Đối với dân buôn thì cách săn sale trên 1688 taobao tmall là then chốt để có được nguồn hàng vừa hot vừa rẻ (tham khảo nguồn hàng túi xách), là công việc hàng ngày cần phải làm. Hiểu được điều này và cũng để giúp đỡ mọi người tiết kiệm được một chút ít thời gian vàng bạc của mình, tôi đã tổng hợp tất cả các trang sale taobao – 1688 – Tmall nổi tiếng nhất để chia sẻ cho mọi người ở dưới đây.

1. Các trang sale của 1688

https://huopin.1688.com/: Trang này là tổng hợp tất cả các sự kiện khuyến mại đang có của sàn 1688.

https://tao.1688.com/: trang bán sản phẩm mẫu hoặc sản phẩm test cho doanh nghiệp. Thông thường sàn 1688 sẽ yêu cầu bạn mua buôn từ ít nhất 3 sản phẩm trở lên để được giá sỉ. Tuy nhiên nếu bạn vào trang tao.1688.com bạn có thể được phép mua hàng số lượng 1 với giá sỉ. Điều này vô cùng thuận lợi đúng không nào.

2. Các trang sale taobao

https://qiang.taobao.com/: đây là một trang tổng hợp các sự kiện giảm giá sốc có giới hạn thời gian. Vì thế để canh sale taobao trên trang này bạn cần phải theo dõi liên tục sự thay đổi của các sản phẩm nhé.

 

 

https://ju.taobao.com/: trang sale taobao này sẽ tổng hợp tất cả các sale off hot nhất trong ngày trên taobao.com. Bạn có thể tha hồ lựa chọn với tất cả các ngành hàng đa dạng.

3. Các trang sale trên Tmall

http://juhuasuan.com/: đây là trang chuyển tổng hợp các mã giảm giá siêu hấp dẫn. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu nội địa trung quốc nổi tiếng.

 

https://www.tmall.hk: trang này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm có thương hiệu. Đây là trang tập hợp các sản phẩm nổi tiếng của quốc tế mà bạn không thể bỏ qua. Tập hợp tất cả các sản phẩm sale off giảm giá trên Tmall

Cách mua hàng taobao 1688 tmall không qua trung gian

Sau khi biết cách săn sale taobao 1688 tmall thì các bạn phải biết cách mua hàng. Nhất là đối với các cá nhân bán hàng online thì đây là điều bắt buộc phải biết. Bên cạnh các cách mua hàng truyền thống như sang Quảng Châu xa xôi đánh hàng hay mua hàng trên wechat. Chúng ta chỉ việc ngồi nhà và lựa những món đồ ưng ý mà giá cả vẫn phải chăng. Vậy có những cách nào để mua hàng taobao 1688 tmall?

Trong bài viết ở link trên tôi giới thiệu cho các bạn cách tự order taobao. Cách mặc cả khi mua số lượng lớn. Tôi cũng chỉ ra cho bạn những vấn đề gặp phải khi tự order hàng taobao và cách khắc phục. Như các vấn đề về thanh toán khi không có thẻ ngân hàng Trung quốc… Hi vọng nó bổ ích cho các bạn.

Trùm Taobao Logistics

Trùm Taobao Logistics là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ gửi hàng quốc tế:

Gửi hàng đi Nhật

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Gửi hàng đi Hàn quốc

Gửi hàng từ Hàn quốc về Việt Nam

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng từ Trung quốc về Việt NamGửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

(Click vào từng dịch vụ thể biết thêm thông tin chi tiết)

Mua hàng hộ/Order hàng

Trùm Taobao cung cấp dịch vụ order hàng trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) quốc tế. Các trang TMĐT lớn như Amazon, Ebay, Uniqlo, Kakaku, Rakuten, Nike, Adidas, Taobao, Tmall, 1688…

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.191.091

Admin: Call/zalo: 0909.191.091