Hiện nay, tất cả các khách hàng, các doanh nghiệp, công ty đều coi trọng “uy tín, chất lượng” sản phẩm. Lấy tiêu chí đảm bảo uy tín, chất lượng hàng hóa là nhiệm vụ hàng đầu hiện nay. Với tốc độ nhiều dịch vụ giao hàng nhanh ra đời nên khách hàng cần có một sự lựa chọn uy tín nhất cho mình. Trong đó – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty Trùm Tao Bao Logistic ra đời.


Bài viết dưới đây, công ty Trùm Tao Bao Logistic sẽ tiết lộ được những thông tin hữu ích giúp Quý khách hàng vận chuyển không giới hạn số lượng hàng hóa với nhiều loại khác nhau. Vì vậy, quý khách có thể đăng ký gửi hàng đi Trung Quốc số lượng nhiều hay ít, tùy theo nhu cầu bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc của chúng tôi.

Để chọn được dịch vụ vận gửi hàng hóa đi Trung Quốc uy tín chắc chắn khách hàng cần phải biết nhiều thông tin. Vậy làm sao để chọn và đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi xa vẫn đảm bảo chất lượng? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết về công ty Trùm Tao Bao Logistic của chúng tôi qua các trang thông tin sau nhé!

 

Website: https://trumnhaphangchina.com/

Email: contact@trumnhaphangchina.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhangTQ

 

Với mạng lưới giao hàng rộng lớn trên cả nước – Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội là chính. Công ty Trùm Tao Bao Logistic luôn đưa ra điều kiện tốt nhất để đảm bảo vận chuyển đơn hàng của bạn từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, nhanh chóng nhất có thể đặc biệt phải đảm bảo “UY TÍN”

Những lo lắng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc?

Để nhiều khách hàng không còn lo lắng, lăn tăn trong việc hàng có được đảm bảo hay không? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty Trùm Tao Bao Logistic chúng tôi luôn phục vụ bạn theo phương châm: “Khách hàng là bạn – Sản phẩm là con” nên sự mang lại hài lòng là niềm tự hào của mỗi nhân viên của công ty.

Cam kết về dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc

Hàng hóa phải đảm bảo chất lượng: Cho dù vận chuyển xa theo nhiều phương tiện nhưng chất lượng hàng phải được đặt lên làm nhiệm vụ hàng đầu. Giảm thiểu nhất tình trạng mất hàng hóa, thất lạc hay hư hỏng xảy ra. Đi đôi với nó vẫn không quên đưa ra mức giá phù hợp cho kinh tế người tiêu dùng.

Hàng hóa của mỗi cá nhân sẽ có mã khách hàng riêng biệt: Để từng bưu phẩm hay kiện hàng lớn nhỏ khác nhau không bị giao nhầm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty Trùm Tao Bao Logistic luôn luôn có trách nhiệm trong việc kiểm kê hàng liên tục, luôn sử dụng các loại tem có mã dán seri chất lượng để hàng khi đóng gói và xuất kho hàng không bị thất lạc của khách hàng.

Sản phẩm sau quá trình nhận thông tin và đóng gói

Sản phẩm đóng gói chuyển sang Trung Quốc

 

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Với trường hợp thất lạc hàng hóa công ty chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng và xử lý kịp thời, khắc phục và đền bù nếu sự cố do công ty đem lại. Chúng tôi luôn nhắc nhở quý khách hãng hãy xem tên sản phẩm, tên nhận,tình trạng hàng,…để sản phẩm được đảm bảo chính xác nhất.

Quá trình vận chuyển đơn giản và thuận tiện, tư vấn miễn phí và nhiệt tình: Đây là một trong những lý do đem lại sự uy tín số 1 cho công ty chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp, luôn thực hiện và xử lý có trách nhiệm như chính sản phẩm do bản thân gửi đi. Dịch vụ chúng tôi với giá rẻ đi đôi với chất lượng công ty.

Thời gian vận chuyển nhanh, có thể theo dõi sản phẩm trực tiếp trên website

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty Trùm Tao Bao Logistic chúng tôi luôn cố gắng hàng giao từ 5 – 6 ngày là đến với mọi người. Vượt qua nhiều tuyến đường khó khăn khác nhau nhưng đội ngũ nhân viên không quảng ngại mà vẫn chăm sóc khách hàng rất tốt dù ở mọi nơi.

Khách hàng có thể sử dụng app của dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc uy tín tại công ty Trùm Tao Bao.

 

Ngoài ra, việc đưa app VMT vào sử dụng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, có thể đặt hàng hộ, thu đồ hộ, thu phí hộ,… nên khi giao dịch quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn miễn phí của công ty để biết thêm nhiều chi tiết khác.

Trong trường hợp thắc mắc hay gặp sự cố xin vui lòng mở số Hotline của chúng tôi: 0909.191.091 để được giải quyết sớm nhất có thể.

Tóm lại, để đáp ứng nhu cầu kịp thời với mong muốn của khách hàng công ty Trùm Tao Bao Logistic chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, nhiệt tình và vẫn đảm bảo chất lượng, luôn đi đôi với phương châm: “CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ –  UY TÍN’’.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và cũng là đơn vị hàng đầu về vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, gửi đồ chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ đến trải nghiệm và luôn đồng hành cùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc tại công ty Trùm Tao Bao Logistic của chúng tôi!